เกี่ยวกับเรา

IMG_0742

อยากช่วยให้คนมีความฝันและนักธุรกิจ ได้ทางที่ผ่อนคลายที่สุดในการสร้างความภูมิใจและรายได้จากสิ่งที่รัก 

— ครูเนย

ครูเนยหรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ‘CTclockwises’ ทำออนไลน์มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 และในตอนนี้เป็น CEO/Founder ของบริษัท Best and Better Everyday ค่ะ

จุดเริ่มต้นง่ายๆคือ ครูได้เริ่มทำ Social Media ครั้งแรกในสายงานวาด และกลายเป็นอาชีพหลักเมื่อจบมหาวิทยาลัย

ตอนนี้ครูเนยมีทั้ง Facebook Instagram TikTok และ Youtube ในชื่อ CTclockwises ที่มีเนื้อหาการสอนทั้งการวาดรูป และ วิธีสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ สไตล์ขายแบบไม่ขาย จนตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 215K คน กลายเป็นครอบครัว Better ที่น่ารัก (ชื่อคนติดตามของเรา!)

เป้าหมายตอนนี้ของครูคือ อยากช่วยคนมีความฝันและนักธุรกิจ ให้ได้ทางที่ผ่อนคลายที่สุดในการสร้างความภูมิใจและรายได้จากสิ่งที่รักค่ะ

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าครูเนยไม่ได้ขายคอร์สอย่างเดียว มีการขายสินค้าต่างๆที่อยากแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่เรารักนั้น สามารถเอามาต่อยอดได้หลายอย่าง เช่น แบรนด์เครื่องเขียน Butter Everyday ที่ครูสร้างใน พ.ศ.2562 และสินค้าแนวช่วยเรื่องอาการปวดต่างๆในออฟฟิศที่ร่วมคอลแลบกับศิลปินต่างๆในชื่อ Feel Bread and Butter  

และเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้นักธุรกิจที่มีความฝันในเรื่องการตลาดและการขาย ครูจึงได้สร้างเพจใหม่ขึ้นมาชื่อ Dream Life Creator ในปี พ.ศ.2563 ซึ่งมีการสอนการสร้างตัวตนออนไลน์ ทั้ง YouTube Facebook Instagram และ TikTok ให้นักธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น หรือคนสายครีเอทีฟที่สนใจ ให้สามารถทำอาชีพที่เรารักได้อย่างมั่นคงบนโลกออนไลน์ และต้องมีความสุขด้วย

ต่อมาปี พ.ศ.2564 ครูและทีมยังได้ทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ชื่อ beartor.com เพื่อให้ศิลปินลงขายสินค้า Digital ต่างๆ สร้างรายได้ และล่าสุดในปี พ.ศ. 2564 ครูเนยก็ยังได้มีการทำ NFT ของตนเองเพื่อโชว์ให้คนมีความฝันได้เห็นถึงโอกาสที่คุณสามารถทำได้ จากสิ่งที่คุณรักในโลกยุคใหม่อีกด้วย

หลังจากนี้ก็ทีโปรเจคอีกเยอะมากเลยค่ะที่อยากทำเพื่อส่งต่อความรู้และโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดแม้วันนึงครูจะไม่อยู่แล้วก็ตาม ขอบคุณทุกคนจากใจที่ให้การสนับสนุนมาจนถึงตอนนี้นะคะ 🙂 

// ครูเนย

ครูเนย (CEO/Founder)

พูดคุย และ ติดตาม ได้ที่

CTclockwises

จุดมุ่งหมายของเราคือ เผยแพร่ความรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง โอกาสและความรู้สึกดีๆ จากการวาดรูป ช่วยเหลือนักวาดทุกคนเพื่อให้ค้นพบเส้นทางของตัวเอง

ติดตามข่าวสาร/ติดต่อเรา

รับความรู้เรื่องการวาดรูป สอบถามเรื่องคอร์สเรียน เช็คโปรโมชั่นพิเศษ อยากร่วมงานกับเรา ติดต่อได้ที่ไลน์@ หรืออีเมลด้านล่างได้เลยค่ะ  

COPYRIGHT © CTclockwises ALL RIGHTS RESERVED. Design by CTclockwises